Chính sách đổi trả hàng

1. Những trường hợp được đổi trả:
Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.
Hàng giao không có tem nhãn.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng ngay và yêu cầu đổi trả.

Khách hàng có quyền từ chối không nhận hàng khi kiểm tra hàng lỗi hàng không đúng yêu cầu.

Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 7 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:
“Một đổi một” đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 15 ngày nếu có vấn đề trục trặc.
Sản phẩm bị lỗi sẽ được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của công ty chúng tôi.
Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Ghi chú :

  • Hiện tại công ty chúng tôi không có đại lý tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Do vậy mua hàng và thanh toán cũng như đổi trả hàng tại xưởng của chúng tôi. ( Mọi chi phí liên quan đến vận chuyển quý khách hàng tự chịu)
  • Để tránh hiện tượng các bạn có mục đích đầu cơ tích trữ trong mùa dịch chúng tôi khuyến cáo các bạn không lên mua quá nhiều để tăng giá bán mà chỉ nên mua đủ dùng cho cá nhân và gia đình.
  • Đối với những khách có nhu cầu thương mại lại sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ số điện thoại : 0965.221.222 để được biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẽ không đổi trả hàng hóa trực tiếp khi có vấn đề cho các bạn khi mua đi bán lại qua các kênh trung gian để tránh có hiện tượng làm nhái / giả sản phẩm của chúng tôi.