Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai thực hiện dịch vụ bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi.
– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Khách hàng ở xa.
– Do công ty chúng tôi mua hàng và thanh toán tại xưởng do vậy với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Xuân Lai sẽ gửi hàng qua 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 3 đến 5 ngày,
Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

3. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.
– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

– Xuân Lai sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng và cước vận chuyển nội tỉnh trước khi Xuân Lai chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Xuân Lai) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

– Tại Bắc Ninh, miễn phí chuyển đến các bến xe: Bến xe TP Bắc Ninh với những đơn hàng > 5.000.000đ

PHÍ GIAO HÀNG

– Đối với việc giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh, phí giao hàng được tính theo giá niêm yết tùy theo từng đơn vị vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo qua các đơn vị vận chuyển khi giao dịch.

– Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Xuân Lai nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0965.221.222, Email: info@xuanlai.com hoặc để lại lời nhắn tại đây.