Lợi ích từ việc đeo khẩu trang y tế 3D Xuân Lai

Khẩu trang y tế 3D  được thiết kế thông minh với quai bằng vải 3D có tác dụng co dãn tốt, giúp người dùng đeo cả ngày không đau tai.

Khẩu trang 3D có thiết kế mới

1. Thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi, phấn hoa và virus trong không khí hiệu quả.
2. Cấu trúc đa lớp lọc giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông)
3. Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng
4. Thoải mái giao tiếp, không lem son môi.

Đặc điểm của khẩu trang 3D Xuân Lai

Phần thân được làm từ Polyester và vải lọc, có cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói, bụi, phấn hoa, vi khuẩn xâm nhập phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.
Quai khẩu trang được làm từ Elastic Fabric, co giãn và mềm mại, không gây đau và khó chịu khi sử dụng.
Thiết kế 3D thông minh cùng cấu trúc lọc đa lớp giúp ôm vừa khuôn mặt cho cảm giác thoải mái, dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt, độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường.
Thoải mái giao tiếp. không lem son môi.

Ưu điểm khẩu trang 3D

Cũng giống như những loại khẩu trang khác, khẩu trang 3D cũng đảm bảo tác dụng lọc khí ô nhiễm, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn nhờ màng lọc hiệu quả. Chất liệu vải PP thoáng khí, không gây bí bách, khó chịu khi đeo. Mặc dù thiết kế ôm sát khuôn mặt nhưng tổng thể khá gọn nhẹ, chất vải thông thoáng nên vẫn mang lại sự dễ chịu.

Khẩu trang kết cấu 3D vừa vặn, độ ôm vừa phải để đảm bảo ngăn chặn tác nhân tối đa, vừa có độ hở bên trong, thích hợp cho chị em thoải mái trang điểm mà không sợ bị trôi mờ mỹ phẩm. Phần dây đeo là một điểm cộng cho loại khẩu trang này, dây đeo nối liền, co giãn vừa phải. Việc này tạo ra sự chắc chắn và cố định khẩu trang tốt hơn, đồng thời cũng giúp khẩu trang tăng tính thẩm mĩ và thời trang.

Nhược điểm của khẩu trang 3D

So với khẩu trang y tế thông thường thì khẩu trang có kết cấu 3D có mức giá nhỉnh hơn một chút. Chính vì thế, theo nhiều người đánh giá cần cân nhắc chi phí khi sử dụng loại khẩu trang này.

Khẩu trang có phần ôm sát ở phía trước khá tốt, nhưng lại để lộ khoảng trống ở hai bên má, gần tai. Theo nhiều chị em phản ánh, thì việc dùng những loại khẩu trang này di chuyển trong trời nắng nóng thì da mặt dễ bị cháy nám.

Quai đeo liền khối có phần trông thời trang và chắc chắn trong những lần sử dụng đầu. Tuy nhiên nếu sử dụng từ những lần thứ hai thì quai khá nhanh giãn hơn. Khi đó, người đeo sẽ cảm thấy lỏng lẻo, không cố định.

KHẩu trang 3d trẻ em

Lưu ý khi sử dụng : 

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt, nên thực hiện đeo khẩu trang đúng cách theo các bước sau:

  • Xác định các mặt và chiều hướng của chiếc khẩu trang 3D.
  • Mở rộng khẩu trang từ trên xuống dọc theo đường tiếp giao với quai đeo khẩu trang.
  • Đeo lần lượt hai quai đeo tai.
  • Chỉnh sửa vị trí khẩu trang ngay ngắn và ôm sát phần mũi và miệng.

Khẩu trang có kết cấu 3D tùy thuộc từng loại mà có thời gian sử dụng chỉ một lần hoặc nhiều lần. Khi mua và tìm hiểu, bạn nên chú ý kỹ các thông tin để sử dụng với thời gian hợp lý. Với những loại khẩu trang dùng 1 lần, bạn nên loại bỏ ngay sau khi dùng để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm vi khuẩn, bụi bẩn tấn công. Tuyệt đối chúng ta không giặt để dùng lại như khẩu trang vải.

Mua ở đâu  ?

Nắm bắt được nhu cầu ưa chuộng và yêu thích sử dụng loại khẩu trang này đang ngày càng gia tăng. Đã có nhiều khẩu trang 3D với thương hiệu, công ty được phân phối và sản xuất trên thị trường. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm giác hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn thương hiệu khấu trang đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Bạn nên tìm mua khẩu trang 3D Xuân Lai các địa chỉ nhà thuốc hoặc các công ty uy tín đã có thời gian hoạt động nhiều năm và phân phối những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể đặt mua lẻ sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử của Shopee tại địa chỉ sau : https://shopee.vn/khautrangxuanlai

Khẩu trang có cấu tạo 3D mang nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục nhược điểm của một số loại khẩu trang khác. Tuy nhiên, khi sử dụng vẫn cần lưu ý một số nhược điểm của chiếc khẩu trang này. Trên đây, XLMASK đã chia sẻ cho bạn những thông tin đầy đủ về khẩu trang 3D, hy vọng bổ ích cho quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mọi gia đinhf.